An Nguy ví đau đẻ giống 'ai đang giã bụng'

12/04/2021 10:00

An Nguy từng u xơ cổ tử cung nên được chỉ định đẻ mổ ở tuần 39, cảm giác đau đớn trong bụng như 'có ai đang làm bánh mochi'.

An Nguy

Tấm ảnh được chụp sau khi các y tá thực tập đến ấn bụng cho An Nguy hết sản dịch và cô "tự hứa với lòng bao giờ khoẻ sẽ dậy uýnh từng anh từng chị một".

Ngày 3/4, An Nguy bất ngờ chia sẻ chuyện đã sinh con tại Mỹ và người yêu đồng giới Alex Nguyễn cũng có mặt, đồng hành với cô. Nữ vlogger đình đám một thời tiết lộ cô được chỉ định đẻ mổ vào tuần thứ 39 để giữ an toàn do 2 năm trước đã mổ u xơ cổ tử cung, có nguy cơ cao bị tái bệnh.

Con gái mới sinh của An Nguy được khen giống mẹ.

Con gái mới sinh của An Nguy được khen giống mẹ.

Trước ngày nhập viện, An Nguy tiết lộ quyết tâm làm bộ lông mày "cho đẹp gái", mong ước được đẹp kể cả khi sắp đẻ. Tới khi được đẩy vào phòng phẫu thuật và trải qua cửa tử, An Nguy viết: "Nếu ai còn nói với tôi đẻ mổ nhàn tênh, không đau tí nào là mình uýnh liền". Khi được tiêm thuốc tê xong, bác sĩ động viên, bảo cô sẽ hết đau, chỉ cảm thấy chút lực ép xuống bụng. Tuy nhiên, bản thân An Nguy thấy trải nghiệm hoàn toàn khác lời bác sĩ nói. Cô viết: "Tôi cảm giác trong bụng đang có một cuộc thi làm bánh mochi, người kéo, người lấy chày giã, giã nhiệt tình, giã như chưa bao giờ được giã. Tôi đau quá trời mà không thấy Alex khóc. Nên tôi bảo: 'Mốt tới lượt mi, ta đẻ mi cũng phải đẻ'. Thế là Alex khóc luôn, chắc thương tôi quá".

An Nguy đăng ảnh bầu bí bên người yêu đồng giới Alex. Nữ diễn viên phim Chú ơi đừng lấy mẹ con kiêm hot vlogger đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ và tự cảm thấy tâm lý mong manh như cánh bướm.

An Nguy tiết lộ tin bầu bí đợt Giáng sinh 2020 bên cạnh người yêu đồng giới Alex. Lúc cuối thai kỳ, nữ diễn viên phim Chú ơi đừng lấy mẹ con kiêm hot vlogger tự cảm thấy "tâm lý mong manh như cánh bướm".

Tới khi được nghe tiếng con khóc, An Nguy cảm giác "mọi sự đau đớn như dừng lại, nước mắt tự nhiên trào ra, giống hệt như lần đầu tiên nghe thấy tiếng tim em đập lúc siêu âm". Đến lúc vào phòng hồi sức, em bé được da kề da với mẹ và tay An Nguy run bần bật vì sợ làm rớt con. Cô tếu táo viết: "39 tuần con ở trong bụng chiến đấu với đám u xơ mặt giặc để ra gặp mẹ mà vừa ra đời được nửa tiếng, mẹ đã làm rớt con thì chắc con thất vọng lắm".

Sau một tháng lên chức, hiện tại An Nguy cảm nhận bản thân có chút "cục súc" vì không được ngủ ngon giấc và biết đến cuối đời còn nhiều đêm thức trắng. "Nhưng nếu được lựa chọn lại thêm một nghìn lần nữa thì vẫn sẽ đẻ". Bây giờ, cô đang nuôi con bằng sữa mẹ, hàng ngày đều hút sữa trữ đông để em bé dùng dần và tiếp tục làm quen vai trò mới với sự đồng hành của Alex Nguyễn.

Hằng Trần

.block_share .vote_article_button{text-decoration:none}.block_share .vote_article_button svg{margin:0;position:static}
Theo ngoisao.net