Cuộc tranh tài của các nữ Siêu đầu bếp quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza

01/10/2019 23:46

Sofitel Saigon Plaza và Disciples of Hiệp Hội Escoffier Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện Tuần lễ ẩm thực với Siêu Đầu Bếp sao Michelin và các Bếp Trưởng khách mời nổi tiếng từ 15 – 20/10/2019

Sự kiện sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp do chính các nữ đầu bếp thực hiện.

Sự kiện ẩm thực đặc biệtnăm nay được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng và giá trị của phụ nữ trong ngành ẩm thực thế giới cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp chophái đẹp trong lĩnh vực này.

Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp (Đức), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Flora Mikula (Pháp), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp), Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).

Bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp

Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu đầu bếp vào ngày 19/10/2019. Các nữ Siêu đầu bếp sẽ được chia thành 4 đội khác nhau và trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự.

Năm nay sự kiện sẽ mang đến chương trình đặc biệt là Tiệc Trà Chiều tại Boudoir Lounge với những chiếc bánh ngọt ngào hấp dẫn được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật bản.

Sự kiện sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam hoành tráng vào ngày 20/10 với tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

VS