Giải pháp sản xuất thông minh và bền vững tại VietnamPlas 2019

01/10/2019 10:11

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su 2019 (VietnamPlas 2019) sẽ diễn ra từ ngày 3-6/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. Đây là sự kiện thương mại quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Triển lãm lần này thu hút hơn 520 nhà cung cấp hàng đầu từ 18 quốc gia và khu vực như Áo, Úc, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam. Các đơn vị này sẽ giới thiệu các giải pháp sản xuất thông minh mới nhất và các tiến bộ công nghệ cho thị trường Việt Nam.

Năm nay, triển lãm thu hút hàng loạt thương hiệu máy móc tự động chất lượng cao như máy đùn Everplast, Ming Jilee và Kim Minh; nhà cung cấp máy thổi chai Chum Power, Qingdao Weir, Kim Cương và OPEC; nhà sản xuất thiết bị thổi màng chuyên nghiệp Polyestar, Chyi Yang, Full Shine và Ye I; chuyên gia máy ép phun Chuan Lih Fa, Fu Chun Shin, Cheso, Hawa Chin và Tân Huy Thịnh; nhà sản xuất máy ép phun cao cấp E-shine, Jing Day và Pan Stone; nhà sản xuất máy tái chế nhựa Atlas, Changshu Shi Shouyu, LaiZhou Jinlida và Nanjing Tengda.

Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu nhiều loại nguyên liệu khác nhau như hạt nhựa màu, phụ gia PVC, polymer kỹ thuật cùng nhiều các hợp chất khác. Các thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang đến trưng bày giới thiệu nhiều máy móc chế biến nhựa cỡ lớn, các tiến bộ và ứng dụng mới nhất.

309-106

Triển lãm giúp các DN tìm kiếm máy móc, công nghệ và giải pháp sản xuất tiên tiến nhất, đồng thời kết nối giao thương, phát triển thương hiệu

Sau 18 năm tổ chức, VietnamPlas đã gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp nhựa và cao su trên toàn thế giới. Triển lãm có sự tham dự của Các hiệp hội công nghiệp quốc tế như Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu nhựa (Plexconcil) từ Ấn Độ, Hiệp hội công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI), Hiệp hội công nghiệp khuôn mẫu Đài Loan (TMDIA) và Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan (TTPIA) .

Các hiệp hội thương mại và công nghiệp trong nước như Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hiệp hội các nhà sản xuất Cao su Nhựa Tp.HCM (RUPA) và Hiệp hội Công nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) đã tích cực ủng hộ cho VietnamPlas, giúp củng cố uy tín và vị thế VietnamPlas như một nền tảng B2B hàng đầu nhằm tìm kiếm thiết bị máy móc hiệu suất cao.

Song song với các hoạt động tại triển lãm, là các hội thảo chuyên đề nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp như hội thảo: “Thông minh và bền vững: các hướng dẫn nâng cấp công nghiệp”, “Bước đầu tiên tiến tới Nhựa 4.0, Công nghệ và tương lai Cao su”, “Kinh tế tuần hoàn” diễn ra vào ngày 4 và 5/10.

 

Viết Sáng