Grand Master Hương Phan - Phụ nữ hiện đại không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định chính mình

12/05/2021 09:04

Mạnh dạn từ bỏ tấm bằng cao học ngành Công nghệ thông tin, Grand Master Hương Phan theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ và thành công khẳng định bản thân lên một tầm cao mới.

Không giới hạn bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp được định sẵn, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định bản lĩnh phái đẹp, nỗ lực tạo ra những giá trị riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài và gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực.

Là người phụ nữ hiện đại và năng động trong thế kỷ 21, chị Hương Phan không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định bản thân dù đã sở hữu trong tay tấm bằng cao học ngành Công nghệ thông tin tại Đức với sự nghiệp bao người mơ ước. Lối đi riêng này dù cho có lắm chông gai, khiến chị không ít lần “trầy da tróc vảy”, nhưng cuối cùng thành công vẫn luôn mỉm cười với những người biết cố gắng và dám bước tới.

Grand Master Hương Phan, Nano PMU, Phun xăm thẩm mỹ, Hương Phan Academy

Grand Master Hương Phan không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định bản thân

Grand Master Hương Phan - người phụ nữ khẳng định bản thân tại hơn 30 quốc gia trên thế giới

Tự hào được vinh danh trong top 5 người giỏi nhất trên thế giới về lĩnh vực điêu khắc chân mày bởi Học viện Quốc tế PhiAcademy, Grand Master Hương Phan đã nhận được lời mời tham gia giảng dạy tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, với số học viên lên đến 3000 người. Nhiều học viên của chị đã trở thành các giám đốc điều hành các học viện và các master phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới.

Grand Master Hương Phan, Nano PMU, Phun xăm thẩm mỹ, Hương Phan Academy

Grand Master Hương Phan đã đào tạo hơn 3000 nghệ nhân ngành phun xăm thẩm mỹ

Khi được hỏi về những lời khuyên dành cho người phụ nữ trong thế hệ mới, chị chia sẻ: “Ngày nhỏ Hương vẫn mang tư tưởng Á Đông nên có xu hướng thu mình trong vỏ bọc gia đình và cha mẹ đặt đâu con ngồi đó, chỉ cần kiếm một công việc văn phòng ổn định là được. Tuy nhiên, sau thời gian dài sinh sống và học tập ở Đức, Hương cảm thấy bản thân phải thực sự thay đổi. T