Lương Anh Tuấn: Hơn 20 năm vượt khó vươn lên làm giàu

12/05/2021 09:03

Ở mảnh đất thuộc thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam có một người đàn ông năm nay ngoài 40 có được một cơ ngơi sáng lạn nhờ ý chí vượt khó vươn lên làm giàu. Đó là anh Lương Anh Tuấn, xuất phát từ một anh thanh niên chăm chỉ chịu khó sau hơn 20 năm vất vả đã tạo dựng được kinh tế ổn định cho gia đình.

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Anh Tuấn có vẻ ngoài giản dị, đơn sơ nhưng vô cùng trìu mến và được rất nhiều bà con hàng xóm quý mến vì sự cởi mở, nhiệt tình. Anh vẫn thường giúp đỡ mọi người bằng tấm lòng và sự chân thành của mình. Bởi là một người từng trải qua chuỗi ngày khó khăn kéo dài, anh Tuấn thấu hiểu sự sẻ chia vô cùng quan trọng. Vì thế nếu có khả năng anh vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người mà không cần sự đền đáp.

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Hoàn cảnh khắc nghiệt sẽ làm cho con người rèn giũa được ý chí sắc bén và trở nên mạnh mẽ hơn. Anh Tuấn chia sẻ rằng không thể quên được khoảng thời gian lập nghiệp với nhiều gian truân, phải một mình đi qua những ngày khó khăn nhất. Anh cũng đã bắt tay vào làm rất nhiều công việc khác nhau, cứ công việc nào kiếm được tiền anh đều chẳng ngại vất vả. Vất vả một chút mà kiếm được tiền bằng mồ hôi của mình thì đều đáng tự hào - Anh Tuấn bộc bạch thêm.

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Niềm vui của anh Tuấn bây giờ là được làm công việc mình yêu thích, hằng ngày quay quần bên gia đình nhỏ của mình. Sau nhiều năm làm lụng đủ nghề, anh cũng để dành được một chút vốn liếng để có thể trồng trọt, chăn nuôi thêm để ổn định cuộc sống. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc để anh có thể yên tâm lao động và quyết tâm vượt qua những giai đoạn đầy thử thách để có thể là bờ vai vững chắc cho vợ con.

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Tâm hồn của anh cũng rất phóng khoáng và hồn hậu. Anh thường dùng thời gian rảnh của mình làm bạn với cây cối trong khu vườn nhỏ và trò chuyện với bạn bè mỗi dịp họ ghé thăm. Những buổi sum họp cùng những câu chuyện thời trai trẻ được ôn lại qua niềm xúc động và nỗi luyến tiếc khôn nguôi của anh và những người bạn. Tất cả họ bây giờ cũng đã ngoài 40 tuổi, tóc đã điểm nhiều sợi bạc nên cũng không muốn bon chen vật lộn với cuộc sống như ngày còn hai mươi.

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Đối với anh Lương Anh Tuấn, không gì quý giá bằng gia đình. Vì thế anh mới dành hết tâm huyết và công sức để đảm bảo cho những người thân xung quanh có một cuộc sống ổn định, đủ đầy. Thời khó khăn gian khổ, anh cũng đã hiểu cái cảm giác thiếu thốn, phải lo lắng đủ thứ mưu sinh hằng ngày. Anh Tuấn cũng tâm sự rằng mỗi một người sinh ra, lớn lên và trưởng thành đều có những trắc trở khác nhau trên đường đời. Hơn 20 năm để có thể ổn định kinh tế đối với anh không quá dài nhưng là quãng thời gian giúp anh nhận ra được nhiều điều giá trị và ý nghĩa từ cuộc sống.

Anh Tuấn luôn mong muốn khuyến khích những người trẻ tự tin, mạnh dạn bước đi bằng chính đôi chân của mình, vấp ngã thì đứng lên bước tiếp để có thể đạt được thành công. Chàng trai trẻ ngày nào bây giờ cũng có được những thành quả nhất định nhờ quá trình nỗ lực, vượt khó để vươn lên làm giàu.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết nhiều thông tin về anh Lương Anh Tuấn, có thể liên hệ qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/anhtuan.luong.169/.

Xem thêm

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Đỗ Khánh Vân 'Mắt biếc' ngầm đáp trả sau khi bị soi vòng eo 'bánh mì'

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Chàng trai Lê Hoàng Thái bén duyên cùng đoàn hát lô tô

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Quản lý Ngọc Trinh - Thúy Kiều tiết lộ ảnh ngày xưa, so sánh với hiện tại sao quá khác

Lương Anh Tuấn, Hà Nam

Loạt biểu cảm cực hài hước của con trai út nhà Hà Hồ: Từ ngạc nhiên đến ánh mắt 'liếc xéo'

Theo ngoisao.vn