Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc

17/07/2019 10:00

Dự đoán ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Một vài mối quan hệ của Ma Kết rơi vào rắc rối. Song Ngư thiếu bình tĩnh và sáng suốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc

Hôm nay là một ngày tuyệt vời, Bạch Dương sẽ gặp gỡ những người mà trong tương lai sẽ trở nên vô cùng đáng tin cậy với bạn. Bạn suy nghĩ có mục đích rõ ràng và thực hiện công việc hoàn hảo. Chỉ cần nhớ một điều: thực tế lên, đừng mơ mộng quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 2).

Bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu ngắn hạn mà bạn tự đặt ra hôm nay, vì thế sự chú tâm của bạn chuyển sang các mục tiêu dài hạn. 

Áp lực công việc sẽ gia tăng nhưng Kim Ngưu biết cách xử lý gọn gàng để dành thêm thời gian thư giãn, giải trí. Gia đình và bạn bè cũng sẽ chiếm một phần thời gian biểu của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 3).

Khi có ai đó động vào đồ đạc cá nhân của Song Tử mà chưa được sự cho phép, bạn trở nên rất tức giận. Trong ngày, có thể bạn sẽ tham gia một khóa học kỹ năng sống để trau dồi bản thân. Một sự cố nhỏ sẽ xảy ra với bạn, nhưng bạn giải quyết ngon ơ. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 4).

Bản chất tò mò đôi khi đẩy Cự Giải vào tình huống khó khăn. Có thể vài người bạn sẽ tức giận với Cự Giải vì biết bạn đã nghe ngóng được vài thông tin quan trọng và hiện đang giữ bí mật chúng. Hãy tăng cường mối quan hệ với bạn bè, đồng thời từ bỏ thái độ hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 5).

Sư Tử có xu hướng làm thái quá mọi việc lên, tốt bụng thái quá, thể hiện tình cảm thái quá, hoạt động thể chất cũng thái quá. Hãy biết kiềm chế bản thân hơn. Dù bạn có đang nóng lòng tìm kiếm hạnh phúc thì việc nghiêm trọng hóa mọi thứ cũng chỉ phản tác dụng thôi. Hãy tìm kiếm hạnh phúc ở những điều nhỏ nhoi quanh mình, hoặc trong chính bản thân bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 6).

Sự khéo léo của Xử Nữ mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Bạn có tâm hồn của một người chữa lành, bạn tư vấn và giúp bạn bè sửa chữa nhiều lỗi lầm. Bạn vô cùng thấu hiểu suy nghĩ của họ, điều đó khiến tâm hồn họ được thư giãn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 7).

Không giống với bản chất thường ngày, hôm nay Thiên Bình nhìn nhận mọi việc với thái độ nghiêm túc hơn hẳn. Bạn muốn chứng minh với mọi người rằng bạn cũng có thể gánh vác những trách nhiệm quan trọng, và đây là ngày bạn nắm lấy cơ hội. 

Vào buổi tối, Thiên Bình có thể sẽ ghé thăm một phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một di tích lịch sử văn hóa địa phương.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 8).

“Một giọt máu đào hơn ao nước lã” - Bọ Cạp đang thấm thía câu nói này hơn bao giờ hết. Bạn dành cả ngày để tận hưởng với gia đình và người thân của bạn. Bạn cũng sắp xếp một cuộc hẹn bí mật cho người thương, lúc đó Bọ Cạp chợt thấy mình như đang ở đỉnh cao hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 9).

Hôm nay tâm hồn Nhân Mã rộng mở và bao dung. Bạn suy nghĩ về những lỗi lầm của bản thân lẫn bạn bè, gia đình; bạn tha thứ cho tất cả, bao gồm lỗi lầm nghiêm trọng nhất. Hãy cứ giữ thái độ cởi mở này và bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 10).

Ma Kết coi mọi mối quan hệ mà mình đang sở hữu là điều đương nhiên, nhưng rồi bạn nhận ra một trong số đó có những biểu hiện bất thường. Bạn sẽ dành một ngày để tìm hiểu vấn đề đang tồn tại.

Lời khuyên là nên trao đổi trực tiếp, phải giao tiếp thì mới dễ xóa bỏ hiểu lầm. Nếu không may, cuộc trò chuyện sẽ khiến hai bạn không còn liên lạc nữa - nhưng cũng không nên quá buồn vì cơ hội kết bạn mới vẫn luôn xuất hiện.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 11).

Bảo Bình thường sống dựa vào niềm tin và lúc nào cũng liều lĩnh. Xác định được đúng mục tiêu là điều quan trọng, nếu không bạn sẽ dễ sai lầm một cách mù quáng đấy.

Bên cạnh đó, khi giúp đỡ người khác, hãy giúp đỡ một cách khôn ngoan. Nếu cứ dang tay giúp đỡ tất cả, một trong số ấy có thể trả lại cho bạn trái đắng.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bản chất tò mò đẩy Cự Giải vào khó khăn, Sư Tử làm thái quá mọi việc (Hình 12).

Thường thì Song Ngư khá bình tĩnh và sáng suốt nhưng hôm nay thì ngược lại. Cả ngày tâm trạng bạn rối bời, bạn cảm thấy mình đang lo lắng thái quá và nỗ lực nhiều hơn mức cần thiết trong công việc. Rất may là Song Ngư sẽ có chút thời gian thư giãn vào buổi tối, điều này giúp bạn trở lại là con người vốn có của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)

Theo www.nguoiduatin.vn