Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn

29/09/2019 19:00

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn

Bạch Dương sẽ cảm thấy thư thái nhẹ nhàng trong suốt ngày hôm nay. Một ngày tràn ngập niềm vui dù tại cơ quan hay ở nhà. Bạn sẽ có một khoảng thời gian sảng khoái, thư giãn bên cạnh gia đình và bạn bè. Tâm trạng thư thái này sẽ khiến bạn khó tập trung vào các công việc của mình. Hãy tạm gác chúng lại và giải quyết vào hôm sau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 2).

Ngày Chủ nhật của Kim Ngưu chìm trong sự lo lắng và bất an. Tuy nhiên sẽ chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn đâu.

Bạn sẽ gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc. Những thành công này sẽ biến bạn trở thành một tấm gương sáng cho đồng nghiệp và mọi người noi theo. Và đi kèm với sự tán dương của mọi người là một khoản tiền thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 3).

Cảm xúc có lẽ không phải là thứ phù hợp với Song Tử. Bạn cảm thấy không thoải mái vì những chuyển biến trong tâm hồn mình.

Một điều gì đó không ổn đang diễn ra và nó khiến bạn vô cùng lo lắng. Có thể là vấn đề liên quan đến luật pháp hoặc đạo đức, định kiến hay giáo dục, cũng có thể là các vấn đề xã hội.

Hôm nay không phải là một ngày vui đối với Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 4).

Có vẻ hôm nay Cự Giải chỉ muốn ngồi ngoài quan sát thay vì tham gia cùng mọi người. Nhưng mỗi khi cô độc, bạn thường hay suy diễn linh tinh. Nhiều người biết được điều này sẽ cố tìm cách thao túng và gây ảnh hưởng tiêu cực lên bạn. Cố gắng giữ cái đầu lạnh và không vội vã đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng khi gặp chuyện khó giải quyết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 5).

Sư Tử nên dành ngày cuối tuần cho gia đình. Thời gian qua bạn đã quá bận rộn với công việc và những cuộc vui bên ngoài, giờ là lúc trở về bên mái ấm và tận hưởng cáp giác thư giãn bên những người thân yêu của mình.

Hãy cho ba mẹ thấy được tình cảm của bạn, dù chỉ là các hành động nho nhỏ như nấu một bữa ăn hay cắm một bình hoa mới,..chỉ thế thôi cũng khiếp ngôi nhà của bạn thêm phần ấm áp rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 6).

Xử Nữ sẽ khiến những người xung quanh mê mệt với sự sắc sảo và nhân cách nghệ thuật của mình. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng nó bởi hôm nay bạn cần tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 7).

Thời gian qua Thiên Bình đã làm việc vất vả rồi, hôm nay bạn nên nghỉ ngơi một chút. Tạm ngưng những công việc dở dang kia lại và đi chơi đâu đó để “sạc pin”. Bạn sẽ cần một cái đầu tỉnh táo và một cơ thể mạnh khỏe để giải quyết những rắc rối trong cuộc sống hiện tại.

Có thể người bạn yêu sẽ thốt ra những lời không hay trong cơn nóng giận. Đừng quá nhạy cảm, hãy học cách cảm thông và bỏ qua để giữ gìn tình cảm đôi lứa

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 8).

Sự nhã nhặn và lịch sự của Bọ Cạp sẽ nhận được sự tán dương không ngớt. Điều này cổ vũ bạn tiếp tục làm những điều tử tế và sống tốt với mọi người. Tuy nhiên đừng để những thành tựu nho nhỏ che mờ lý trí, chỉ một lần lỡ lời thôi cũng khiến bao công sức của bạn đổ sông đổ bể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 9).

Nguồn sống đang sôi sục trong huyết quản của Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy yêu đời và phấn chấn hơn bao giờ hết. Dòng năng lượng tích cực cuộn trào biến bạn thành một cỗ máy trong công việc. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để làm việc và đừng để lãng phí bất kỳ một giây phút nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 10).

Ma Kết không bao giờ lưỡng lự. Bạn sẵn sàng mạo hiểm và tận dụng vận may của mình. Hãy bắt đầu một dự án hoặc một công việc kinh doanh mới ngay trong hôm nay, khả năng cao bạn sẽ đạt được thành công bất ngờ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 11).

Hôm nay Bảo Bình sẽ giải quyết mọi rắc rối một cách dễ dàng. Có thể bạn sẽ bị trách móc đôi chút. Bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang thiết lập các tiêu chuẩn để người khác tuân theo, nhưng biết đâu người khác không thấy vậy. Ngay cả khi sự giúp đỡ được thực hiện một cách bao dung, bạn vẫn cần để tâm nhiều đến cảm nhận của người khác.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 30/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị trách móc đôi chút, Cự Giải suy diễn linh tinh khi cô đơn (Hình 12).

Song Ngư dành rất nhiều tình cảm cho những người mình yêu mến từ tận đáy lòng, và họ cũng rất cảm kích Song Ngư vì điều đó. Một lời cảnh báo: vì nhìn họ bằng con mắt yêu thương, rất có thể bạn đang không thấy được những điểm xấu ở họ, hay tha thứ lỗi lầm của họ quá dễ dàng.

Song Ngư sẽ hơi khắt khe với ngoại hình của mình ngày hôm nay, có thể bạn sẽ dành chút thời gian vào salon làm tóc hoặc chăm sóc sắc đẹp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di

Theo www.nguoiduatin.vn