Sởn gai ốc xem người đẹp nóng bỏng ngâm mình trong hố băng

24/01/2021 09:41

Cô gái trẻ dũng cảm ngâm mình giữa hố băng trong thời tiết mùa đông lạnh giá.  

Clip người đẹp "bốc lửa" ngâm mình trong hố băng:

Cộng đồng mạng - Sởn gai ốc xem người đẹp nóng bỏng ngâm mình trong hố băng

Cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau về đoạn video ghi cảnh cô gái mặc bra mỏng dũng cảm ngâm mình trong hố băng ngoài trời, xung quanh là tuyết trắng phủ kín. Sau khi ngâm mình với biểu hiện hoàn toàn thoải mái, cô gái bước lên bờ, ngay lặp tức miệng hố nước đã lập tức đóng đá, chứng tỏ nhiệt độ ngoài trời phải âm hàng chục độ C.

Mặc dù liều lĩnh tuy nhiên, những cảnh quay này cũng khiến nhiều người thấy rùng mình và không ngừng đưa ra lời cảnh báo sức khỏe của cô gái này.

Phương pháp tắm băng không phải ai cũng có thể thử và không được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyến khích. Việc bơi trong nhiệt độ quá lạnh có thể gây nguy hiểm, khi cơ thể ngâm trong nước âm độ, nhiều người sẽ bị sốc lạnh, khiến việc thở trở nên khó khăn. Sốc lạnh và ngưng tim cũng là hai nguyên nhân tử vong phổ biến liên quan đến việc tắm trong nước lạnh.

Nghe có vẻ "điên rồ", nhưng trên thực tế, tắm trong hố băng là truyền thống lâu đời của người dân ở Tây Âu và Bắc Âu để chào đón năm mới.

Cộng đồng mạng - Sởn gai ốc xem người đẹp nóng bỏng ngâm mình trong hố băng (Hình 2).

Trẻ em ở vùng Siberia giá lạnh tại Nga có một hoạt động thường nhật nhằm duy trì sức khỏe chính là tắm nước đá giữa trời tuyết lạnh.

Theo người dân Tây Âu và Bắc Âu, họ đã quen với sự rèn luyện trong lạnh giá. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng phương pháp này giúp họ chữa nhiều bệnh, thậm chí sống thọ hơn, nếu biết cách tắm sao cho hợp lý.

Ngoài ra, hoạt động bơi ngoài trời lạnh như trên còn xuất hiện ở Mỹ, Australia, Nga và cả Trung Quốc. Những người quen luyện tập, cho dù trời lạnh tới mấy, họ vẫn giữ thói quen bơi giữa những dòng nước đã bị đóng băng.

Nguyên Anh (Tổng hợp)

Theo www.nguoiduatin.vn