shunshine group

Mitsubishi Xpander cắt bớt ưu đãi dù chưa hết tháng Ngâu

12/09/2023 12:14

() - Trước đó, Mitsubishi Xpander được giảm giá tới gần 66 triệu đồng từ nhà sản xuất, đi kèm một số quà tặng nhằm kích cầu khi bước vào đầu tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch).

Theo bảng giá được cập nhật trên website của Mitsubishi Việt Nam, 2 biến thể số tự động (AT) nhập khẩu của Xpander trong tháng 9 chỉ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm 32-35 triệu đồng. Người mua còn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera 360 độ.

Phiên bản số sàn (MT) lắp ráp trong nước không còn được nhà sản xuất hỗ trợ lệ phí trước bạ. Thay vào đó là quà tặng gồm: một năm bảo hiểm vật chất, phiếu nhiên liệu (9 triệu đồng) và camera lùi.

Dẫu vậy, biến thể này vẫn thuộc diện hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo chính sách hỗ trợ xe "nội" của Nhà nước.

Mitsubishi Xpander cắt bớt ưu đãi dù chưa hết tháng Ngâu - 1

Mitsubishi Xpander có giá bán lẻ đề xuất khởi điểm từ 560 triệu đồng và cao nhất lên tới 658 triệu đồng (Ảnh: MMV).

Cách đây một tuần,

Với khuyến mại lớn từ nhà sản xuất, Honda BR-V có cơ hội cải thiện doanh số trong tháng 9 (Ảnh: Nguyễn Lâm).

Tại phân khúc MPV cỡ nhỏ, Mitsubishi Xpander đang bán chạy nhất, với sức tiêu thụ áp đảo các đối thủ. Trong tháng 7, mẫu xe này tiêu thụ được 2.586 chiếc, nâng lũy kế doanh số tính hết 7 tháng đầu năm 2023 lên tới 10.568 xe, nhiều gấp đôi sản phẩm đứng ở vị trí thứ 2 là Toyota Veloz Cross (5.034 chiếc).

Mitsubishi Xpander cắt bớt ưu đãi dù chưa hết tháng Ngâu - 3

Mitsubishi Xpander đang dần thất thế trong cuộc đua trang bị trên xe. Những sản phẩm mới như Toyota Veloz Cross, Hyundai Stargazer và gần đây nhất là Honda BR-V đều có công nghệ an toàn tiên tiến với nhiều tính năng hỗ trợ người lái.

Giới chuyên gia lý giải, Xpander vẫn có sức hút lớn với khách Việt nhờ mức giá dễ tiếp cận, đặc biệt là bản MT phù hợp với những người có nhu cầu mua xe để chạy dịch vụ.

Bên cạnh đó, cộng đồng người dùng đông đảo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng, dễ dàng tham khảo các thông tin như lỗi, phụ tùng thay thế, chi phí bảo dưỡng…

Bạn đang đọc bài viết "Mitsubishi Xpander cắt bớt ưu đãi dù chưa hết tháng Ngâu" tại chuyên mục Xe 360. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh