Vạn An Phát: Hướng đến mục tiêu doanh nghiệp vì cộng đồng

02/12/2021 15:43

Năm 2021 là năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra. Nhưng với toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát, năm 2021 chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trên hành trình theo đuổi sứ mệnh kinh doanh vì cộng đồng của mình.

 

vap-01-1638433186.jpg
Công ty Vạn An Phát đóng góp số tiền 01 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19

Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

Đề cao tinh thần hoạt động kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng, Ban Lãnh đạo Công ty Vạn An Phát đã quyết định đóng góp số tiền mặt 01 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Trong gần 2 năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Công ty cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng thông qua chương trình “Cùng Báo Người lao động đẩy lùi dịch Covid-19” hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Sự đóng góp này, đã được trao tận tay và được các cơ quan, ban, ngành trân trọng tiếp nhận.

Trong những ngày đầu tháng 7/2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cán bộ, nhân viên của Vạn An Phát đã không ngại khó, ngại khổ, đề cao tinh thần chia sẻ yêu thương, thực hiện chương trình trao tặng hơn 1 tấn rau củ quả và hơn 300 phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình đang bị phong tỏa tại phường 5, quận Phú Nhuận, với mong muốn góp một phần sức lực cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, xuất phát từ lý tưởng “Khởi sự từ Nhân” Vạn An Phát không chỉ là doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mà còn là doanh nghiệp luôn lấy con người làm gốc, chăm lo đời sống sức khỏe cho toàn bộ nhân viên Công ty. Vì vậy, Vạn An Phát luôn nỗ lực vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm an toàn bằng việc chủ động tiêm đủ 2 mũi vắc xin cho toàn bộ nhân viên Công ty, và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch của TP. Hồ Chí Minh và Bộ Y tế.

vap-02-1638433186.jpg
Vạn An Phát trao tặng hơn 1 tấn rau củ đến các hộ gia đình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong đợt cao điểm dịch bùng phát

Vượt khó khăn, thực thi những cam kết mạnh mẽ với khách hàng

Luôn làm những điều tốt nhất và giữ đúng những cam kết của mình với khách hàng, nên ngay sau khi có chính sách hoạt động bình thường mới, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức liên tiếp các buổi công chứng và giao sổ cho hơn 100 khách hàng chỉ trong tháng 10/2021.

Tại buổi lễ, sau khi ký Hợp đồng chuyển nhượng và cầm sổ trên tay, anh P.V.S chủ nhân 02 lô đất của dự án tại An Viễn chia sẻ: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư lại ra sổ nhanh như vậy, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Mới nghe thông báo Công ty vừa hoạt động lại, thì nay đã thông báo mời nhận sổ. Có sổ sẽ thuận tiện giao dịch, người mua dự án cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ đỏ nhanh cho khách hàng như ở Công ty Vạn An Phát”.

Việc liên tục đúng tiến độ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng, ngay khi hoạt động lại, đã ngày càng khẳng định sự uy tín, cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ trong Hợp đồng với khách hàng, như lời ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát chia sẻ: “Vạn An Phát cam kết và minh chứng bằng các dự án không những đầy đủ pháp lý, đạt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn được ghi dấu bởi những giá trị sinh lời vượt trội, khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản”.

vap-01-1638433186.jpg
Lễ ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bàn giao sổ cho khách hàng vào Quý IV năm 2021

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát được biết đến, là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong phân khúc đất nền, tập trung chủ yếu tại những khu vực đắc địa ở tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ về mặt pháp lý và có giá trị sinh lời cao. Đến nay, Công ty đã cung cấp cho thị trường gần 1.000 sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng như: KDC Long Đức, Phước Thái, Phước Bình, An Viễn, Giang Điền, Hưng Lộc…

Tiếp tục khẳng định tiềm lực của Công ty, cũng như cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mặc dù trong bối cảnh không thuận lợi do dịch Covid-19, Vạn An Phát vẫn tung ra thị trường dự án “Phước Bình LakeView” vào quý III/2021, với quy mô hơn 8ha, toạ lạc tại vị trí “vàng” ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với điểm nhấn thương mại - sinh thái độc đáo, nhiều tiềm năng vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh đã có quy hoạch sử dụng 1/500, hoàn tất đóng 100% tiền sử dụng đất chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư bất động sản của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất, tạo nên giá trị sinh lợi cực kỳ cao nhằm đón đầu sự tăng trưởng của thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Vạn An Phát đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Vạn An Phát luôn hướng đến là đơn vị tiên phong đề cao trách nhiệm cộng đồng, song song mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Vạn An Phát: Hướng đến mục tiêu doanh nghiệp vì cộng đồng" tại chuyên mục Bất động sản. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh